• 23/08/2018

  Hoạt động truyền thông về phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em

  Ban Tuyên giáo Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh tổ chức truyền thông về phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội “Vì cuộc sống bình yên” tại 2 xã Phú Mỹ, huyện Mỹ Tú và Phú Tân, huyện Châu Thành.

 • 04/07/2018

  Thị xã Vĩnh Châu: Quan tâm sân chơi ngày hè của thiếu nhi

  Trong cơn mưa của một buổi chiều mùa hè, chúng tôi đến Hội trường Thị ủy Vĩnh Châu - địa điểm tổ chức Lễ bế mạc và tổng kết Hội diễn văn nghệ Hoa phượng đỏ thị xã Vĩnh Châu lần thứ 28, năm 2018 khá sớm trước giờ công diễn. Ấy vậy mà nhiều em thiếu nhi, học sinh đã đến để chuẩn bị thay trang phục, trang điểm, hóa trang và tập dượt lại các tiết mục được chọn công diễn. Một số em đã được hóa trang vẫn nô đùa, đuổi bắt nhau hồn nhiên, vô tư làm cho không khí hội trường thật náo nhiệt.

 • 19/06/2018

  Tháng hành động vì trẻ em trên địa bàn thành phố Sóc Trăng

  Năm 2018, thành phố thực hiện tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có thẩm quyền hỗ trợ, can thiệp, xử lý các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em; đồng thời, tổ chức cho trẻ em vui chơi an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng, chống tai nạn, thương tích trong dịp hè.

 • 10/06/2018

  Hội trại thiếu nhi hè thành phố Sóc Trăng năm 2018

  Ngày 7-6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Phường 5, thành phố Sóc Trăng, Hội đồng đội thành phố Sóc Trăng tổ chức hội trại thiếu nhi hè địa bàn dân cư năm 2018. Đến dự có đồng chí Triệu Thị Ngọc Diễm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng 200 em thiếu nhi thuộc địa bàn dân cư 10 phường.

 • 10/06/2018

  Mỹ Xuyên: Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018

  Sáng ngày 5/6, tại Trường THCS Ngọc Đông, UBND huyện Mỹ Xuyên đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018, với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng.

 • 10/06/2018

  Gần 70 tiết mục tham dự Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ huyện Mỹ Tú năm 2018

  Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; đồng thời, nhằm giáo dục tình yêu quê hương, đất nước, con người, nâng cao lòng tự hào dân tộc cho các em thiếu niên, nhi đồng. Phòng Văn hóa và Thông tin, phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Mỹ Tú vừa tổ chức Liên hoan tiếng hát Hoa phượng đỏ năm 2018.

 • 10/06/2018

  Mùa hè nỗi lo tai nạn khi trẻ em ra đường

  Những năm qua, có không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra mà nạn nhân là trẻ em. Trẻ em vốn dễ bị tổn thương, một khi xảy ra tai nạn thì tỷ lệ tử vong rất cao, hoặc có thể trẻ mang dị chứng suốt đời. Trẻ chưa đủ khả năng để bảo vệ mình trước những tình huống nguy hiểm, vì vậy an toàn giao thông cho trẻ là vấn đề cần được lưu tâm.

 • 10/06/2018

  Ngã Năm: Tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui hè lần thứ XV năm 2018

  Nhằm hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, Ban Thường vụ Thị đoàn Ngã Năm, kết hợp cùng Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thị xã, tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui hè lần thứ XV năm 2018. Đến dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hoàng - Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy; Trịnh Ánh Nguyệt - Bí thư Thị đoàn, đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo các ban, phòng, ngành cấp thị xã có liên quan, cùng đông đảo thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, và trên 400 em học sinh đến từ các liên đội trường tiểu học và trung học cơ sở (THCS) trong toàn thị xã tham gia.

Văn bản chỉ đạo


Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.Thống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 16
 • Trong tuần: 2,719
 • Tất cả: 80,263