Đoàn công tác Campuchia thăm và chúc Tết tại tỉnh Sóc Trăng

Chiều 15-5, Đoàn công tác Cục Phát triển, Bộ Quốc phòng, Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung tướng Yong Mao, Cục phó Cục Phát triển làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại tỉnh Sóc Trăng. Dự và tiếp đoàn có đồng chí Lâm Văn Mẫn - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành tỉnh.

Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Châu Thành, lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 - 2024

Sáng ngày 11-01, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Châu Thành tổ chức Đại hội điểm Ủy ban MTTQ Việt Nam lần thứ IX nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Mai Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Hoàng Nuôi - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Trịnh Thị Lệ Hoa - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.