• 04/01/2019

  Khai trương đưa Trung tâm phục vụ hành chính công đi vào hoạt động

  Ngày 04-01, UBND tỉnh Sóc Trăng đã chính thức khai trương đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh đi vào hoạt động. Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Sóc Trăng được UBND tỉnh Sóc Trăng thành lập theo Nghị định số 61, ngày 23-4-2018 của Chính phủ về việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính.

 • 28/12/2018

  Tập huấn ứng dụng chứng thư số, chữ ký số trong giao dịch giữa các cơ quan Nhà nước

  Sáng ngày 27-12, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng mở lớp Tập huấn ứng dụng chứng thư số, chữ ký số trong giao dịch giữa các cơ quan Nhà nước cho 6 tổ chức và trên 40 đại biểu là trưởng, phó các cơ quan, đơn vị (UBND các xã, thị trấn, phòng, ban, ngành, Mặt trận, tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện).

 • 26/12/2018

  Thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh

  Chiều ngày 25-12, đồng chí Lê Thành Trí - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh (Trung tâm); quy chế phối hợp giữa Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh với các sở, ngành tỉnh trong giải quyết thủ tục hành chính cho các tổ chức, các nhân. Dự họp có lãnh đạo sở, ngành tỉnh và công chức, viên chức các sở, ngành được cử làm việc tại Trung tâm.

 • 17/12/2018

  Nhiều tình huống trong cải cách hành chính được sân khấu hóa

  Ngày 15-12, Sở Nội vụ phối hợp với Đoàn khối các cơ quan và Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thi cải cách hành chính năm 2018 trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

 • 04/12/2018

  Cải cách hành chính ngành Tài nguyên Môi trường

  Việc chỉ đạo, điều hành công tác cải cách hành chính luôn luôn được lãnh đạo Sở Tài nguyên Môi trường thường xuyên quan tâm đôn đốc, nhắc nhở. Trong quý III năm 2018, Sở tiếp tục tập trung thực hiện tốt việc giải quyết các thủ tục hành chính theo thẩm quyền thuộc các lĩnh vực đất đai, môi trường, nước, khoáng sản; theo đó, không có hồ sơ trễ hạn theo quy định. 

 • 30/10/2018

  Nữ Chủ tịch xã hết lòng với công tác cải cách hành chính

  Dù mới nhận nhiệm vụ là Chủ tịch UBND xã Phú Tâm, huyện Châu Thành vào năm 2017, nhưng đồng chí Cao Thùy Thiên Phương đã chủ động để có những bước đột phá, tạo chuyển biến tích cực trong thực hiện công tác cải cách hành chính của xã Phú Tâm, hướng đến sự hài lòng của người dân.

 • 18/09/2018

  Sở Giao thông Vận tải: Đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ người dân

  Nhờ đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC), Sở Giao thông Vận tải (GTVT) đã triển khai có hiệu quả nhiệm vụ trên các lĩnh vực được giao, góp phần nâng cao chỉ số CCHC của ngành.

 • 14/09/2018

  Mỹ Tú nâng cao chất lượng chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội qua Bưu điện

  Nhanh gọn, tận tình, chu đáo, bảo đảm an toàn là những ưu điểm nổi bật của phương thức chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) qua hệ thống bưu điện - điều này đã được khẳng định sau hơn 5 năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp giữa Bưu điện huyện Mỹ Tú và BHXH huyện và đã nhận được sự ủng hộ của người thụ hưởng cũng như các cơ quan, chính quyền địa phương.

 • 12/09/2018

  Thành phố Sóc Trăng: Hướng đến xây dựng mô hình “chính quyền thân thiện”

  Từ xếp hạng 11 với chỉ số cải cách hành chính (CCHC) kém năm 2016, thành phố Sóc Trăng đã tập trung chỉ đạo quyết liệt cho công tác CCHC; trong đó, mỗi phường phải xây dựng được mô hình CCHC hiệu quả, nhằm phục vụ người dân ngày càng tốt hơn. Nhờ đó, chỉ số CCHC năm 2017 của thành phố cải thiện rõ nét, nhiều mô hình CCHC tại phường đã và đang phát huy hiệu quả, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng mô hình “chính quyền thân thiện” của thành phố Sóc Trăng.

 • 15/08/2018

  UBND thành phố Sóc Trăng: Sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2018

  Sáng ngày 15-8, UBND thành phố Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

  1 2 3 
Văn bản chỉ đạo


Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 731
 • Trong tuần: 3,035
 • Tất cả: 80,196