• 18/09/2018

  Sở Giao thông Vận tải: Đẩy mạnh cải cách hành chính, phục vụ người dân

  Nhờ đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC), Sở Giao thông Vận tải (GTVT) đã triển khai có hiệu quả nhiệm vụ trên các lĩnh vực được giao, góp phần nâng cao chỉ số CCHC của ngành.

 • 14/09/2018

  Mỹ Tú nâng cao chất lượng chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội qua Bưu điện

  Nhanh gọn, tận tình, chu đáo, bảo đảm an toàn là những ưu điểm nổi bật của phương thức chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH) qua hệ thống bưu điện - điều này đã được khẳng định sau hơn 5 năm triển khai thực hiện chương trình phối hợp giữa Bưu điện huyện Mỹ Tú và BHXH huyện và đã nhận được sự ủng hộ của người thụ hưởng cũng như các cơ quan, chính quyền địa phương.

 • 12/09/2018

  Thành phố Sóc Trăng: Hướng đến xây dựng mô hình “chính quyền thân thiện”

  Từ xếp hạng 11 với chỉ số cải cách hành chính (CCHC) kém năm 2016, thành phố Sóc Trăng đã tập trung chỉ đạo quyết liệt cho công tác CCHC; trong đó, mỗi phường phải xây dựng được mô hình CCHC hiệu quả, nhằm phục vụ người dân ngày càng tốt hơn. Nhờ đó, chỉ số CCHC năm 2017 của thành phố cải thiện rõ nét, nhiều mô hình CCHC tại phường đã và đang phát huy hiệu quả, góp phần đẩy nhanh tiến độ xây dựng mô hình “chính quyền thân thiện” của thành phố Sóc Trăng.

 • 15/08/2018

  UBND thành phố Sóc Trăng: Sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2018

  Sáng ngày 15-8, UBND thành phố Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính (CCHC) 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

 • 14/08/2018

  Nâng cao dịch vụ công trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

  Việc triển khai thực hiện dịch vụ công trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Sóc Trăng đã giúp nhiều người dân thuận tiện hơn trong việc thực hiện các thủ tục về đất đai. Thông qua dịch vụ này, người dân được viên chức của Văn phòng đăng ký đất đai thay mặt để thực hiện các thủ tục, rút ngắn thời gian rất nhiều so với khi người dân tự thực hiện.

 • 10/08/2018

  Văn phòng Tỉnh ủy Sóc Trăng đã thực hiện rất tốt công tác văn thư, lưu trữ

  Ngày 10-8, Đoàn công tác của Văn phòng Trung ương Đảng do đồng chí Bùi Văn Thạch - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng làm Trưởng đoàn, đã đến làm việc với Văn phòng Tỉnh ủy về tình hình công tác văn thư, lưu trữ. Đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy tiếp và làm việc với đoàn.

 • 10/08/2018

  Xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên: Hiệu quả mô hình “Ngày thứ ba không viết”

  Nhằm hỗ trợ tích cực cho người dân đến làm các thủ tục hành chính (TTHC), UBND xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên đã nghiên cứu xây dựng mô hình “Ngày thứ ba không viết”, đã mang lại hiệu quả, được người dân đồng tình và đánh giá rất cao.

 • 10/08/2018

  Mỹ Tú sơ kết công tác cải cách thủ tục hành chính 6 tháng đầu năm 2018

  Sáng ngày 10-8, UBND huyện Mỹ Tú tổ chức Hội nghị sơ kết công tác cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Trần Văn Việt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

 • 31/07/2018

  Văn phòng Tỉnh ủy: Triển khai ứng dụng chữ ký số trong các cơ quan Đảng tỉnh Sóc Trăng

  Sáng ngày 30-7, Văn phòng Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị triển khai ứng dụng chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng trong các cơ quan Đảng tỉnh Sóc Trăng cho 152 đồng chí là lãnh đạo các cơ quan đảng, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin và cán bộ phụ trách văn thư các cơ quan đảng trong tỉnh. Đồng chí Huỳnh Văn Sum - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

 • 27/07/2018

  Toàn tỉnh có 3 đơn vị xếp loại tốt trong chỉ số cải cách hành chính năm 2017

  Sáng ngày 26-7, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thị xã, thành phố công bố chỉ số cải cách hành chính (CCHC), đánh giá sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh năm 2017. Đồng chí Trần Văn Chuyện - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

  1 2 3 

Ủng hộ Công ty Banpu Power Public đến đầu tư tại Sóc Trăng

Sáng ngày 17-9, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty Banpu Power Public (Thái Lan). Cùng tham gia có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và đại diện Hội đồng hương Sóc Trăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bàn tay đã vỗ thành tiếng

Tham Đôn là địa phương thuộc xã nghèo của huyện Mỹ Xuyên, nhưng với sự quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đến nay, Tham Đôn đã cán đích nông thôn mới, diện mạo xã có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng cao.


Thống kê truy cập
 • Đang online: 7
 • Hôm nay: 65
 • Trong tuần: 3,009
 • Tất cả: 40,169