• 14/01/2019

  Tổng thống Pháp đề xuất đối thoại toàn quốc

  (ĐCSVN) – Ngày 13/1, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron nêu đề xuất khởi động một cuộc đối thoại toàn quốc (dự kiến diễn ra từ ngày 15/1 – 15/3) với kỳ vọng sẽ giúp dập tắt các cuộc biểu tình của phong trào “Áo vàng” đang tăng nhiệt và đã bước sang tuần thứ 9 liên tiếp.

 • 07/01/2019

  Triều Tiên kêu gọi Mỹ “có đi có lại” trong thực hiện phi hạt nhân hóa

  (ĐCSVN) – Truyền thông Triều Tiên vừa phát thông điệp kêu gọi Mỹ thực hiện những bước đi “tương xứng” với những “biện pháp chân thành” mà Bình Nhưỡng đã đưa ra từ sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tháng 6/2018 nhằm hướng tới mục tiêu phi hạt nhân hóa.

 • 03/01/2019

  Chính phủ Anh tiếp tục ưu tiên hợp tác phát triển với Việt Nam

  (Chinhphu.vn) - Đó là khẳng định của Quốc vụ khanh Bộ Ngoại giao Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Mark Field trong cuộc gặp Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh.

 • 15/11/2018

  ASEAN - Nga nâng tầm quan hệ lên Đối tác chiến lược

  (Chinhphu.vn) - Chiều 14/11 tại Singapore trong khuôn khổ Hội nghị Cấp Cao ASEAN lần thứ 33 và các Hội nghị liên quan, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã cùng các nhà lãnh đạo ASEAN và Tổng thống Nga tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-Nga lần thứ 3.

 • 13/11/2018

  Hội nghị thượng đỉnh Nga - Mỹ tiếp theo sẽ diễn ra tại Argentina

  (ĐCSVN) – Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng nhiệm Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ gặp gỡ bên lề Hội nghị thượng đỉnh nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G20) tại Argentina vào cuối tháng này để thảo luận về một loạt chủ đề, có thể gồm cả một nội dung đang gây nhiều sóng gió trong quan hệ hai nước liên quan tới việc Mỹ tuyên bố rút khỏi Hiệp ước các lực lượng hạt nhân tầm trung (INF).

 • 09/08/2018

  Việt Nam cam kết cùng ASEAN triển khai hiệu quả Tầm nhìn 2025

  (Chinhphu.vn) - Việt Nam sẽ tiếp tục cùng các quốc gia thành viên triển khai hiệu quả Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025 trên tinh thần đoàn kết, năng động và sáng tạo, trong đó có sự tham gia rộng rãi và đóng góp tích cực của các tầng lớp xã hội và người dân ASEAN.

 • 02/08/2018

  Việt Nam tích cực ủng hộ và tham gia thúc đẩy các lĩnh vực hợp tác ưu tiên của ASEAN+3 và EAS

  (ĐCSVN) - Phát biểu tại các Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Quốc Dũng khẳng định cam kết của Việt Nam đóng góp thúc đẩy tiến trình ASEAN+3 và EAS đi vào chiều sâu và thực chất, mong muốn các Đối tác tiếp tục ủng hộ vai trò trung tâm của ASEAN, cùng nỗ lực củng cố một cấu trúc khu vực rộng mở, minh bạch và dựa trên luật lệ, vì hoà bình, ổn định và phát triển ở

 • 30/07/2018

  Việt Nam chúc mừng Campuchia tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI

  (ĐCSVN) - Lãnh đạo ta nhiệt liệt chúc mừng Campuchia tổ chức thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa VI, đặc biệt là tỉ lệ cử tri đi bầu cao, bầu cử diễn ra an toàn tuyệt đối, tự do và công bằng, thể hiện sự tin tưởng của cử tri Campuchia vào tương lai phát triển của đất nước...

 • 17/07/2018

  Hội nghị Thượng đỉnh Nga-Mỹ thành công ngoài mong đợi

  Tối 16/7 (theo giờ Việt Nam), Hội nghị Thượng đỉnh Nga – Mỹ tại thủ đô Helsinki của Phần Lan đã kết thúc sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump tiến hành họp báo chung.

 • 15/06/2018

  Các nước EU ủng hộ các biện pháp đáp trả thương mại với Mỹ

  Ngày 14/6, các nước Liên minh châu Âu (EU) đã nhất trí ủng hộ kế hoạch áp thuế nhập khẩu đối với lượng hàng hóa trị giá 2,8 tỷ euro (khoảng 3,3 tỷ USD) của Mỹ xuất khẩu sang EU nhằm đáp trả việc Washington tăng thuế đối với nhôm, thép nhập khẩu từ các nước EU.

  1 2 3 
Văn bản chỉ đạo


Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 780
 • Trong tuần: 3,084
 • Tất cả: 80,245