• 08/10/2018

  Cần nhanh chóng khắc phục khó khăn cho người dân vùng giáp ranh hai tỉnh Hậu Giang - Sóc Trăng

  Gần đây, cứ đến triều dâng (nước lớn) là người dân trên tuyến Quốc lộ 1A ở vùng giáp ranh hai tỉnh Sóc Trăng và Hậu Giang rất khổ sở vì chịu cảnh nước ngập tràn vào nhà cửa lênh láng.

 • 08/10/2018

  Cần nhanh chóng khắc phục khó khăn cho người dân vùng giáp ranh hai tỉnh Hậu Giang - Sóc Trăng

  Gần đây, cứ đến triều dâng (nước lớn) là người dân trên tuyến Quốc lộ 1A ở vùng giáp ranh hai tỉnh Sóc Trăng và Hậu Giang rất khổ sở vì chịu cảnh nước ngập tràn vào nhà cửa lênh láng.

 • 30/08/2018

  Thành ủy Sóc Trăng: Thành lập Đoàn giám sát Quy chế về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp với nhân dân

  Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Thành ủy năm 2018, ngày 06-8-2018 Ban Thường vụ Thành ủy ban hành Quyết định thành lập Đoàn giám sát Đảng ủy 10 phường trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Quy chế của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với nhân dân.

 • 28/08/2018

  Sóc Trăng: Bồi dưỡng nghiệp vụ nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội

  Xác định công tác tuyên giáo của Đảng cần đặt biệt coi trọng việc điều tra, nắm bắt, định hướng dư luận xã hội (DLXH), xem nắm bắt DLXH là một công cụ để xác định, điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện các chủ trương, kế hoạch, biện pháp công tác tư tưởng, là cơ sở để đáng giá hiệu quả công tác tư tưởng. Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức lớp bồi dưỡng nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội năm 2018 cho 120 công tác viên dư luận xã hội các cấp của tỉnh từ ngày 28 đến 29-8.

 • 24/08/2018

  Thị xã Ngã Năm: Thực hiện tốt công tác giám sát và phản biện xã hội

  Thời gian qua, thực hiện Quyết định số 217-QĐ/TW về việc ban hành Quy chế giám sát và phản biện xã hội của Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội và Quyết định số 218-QĐ/TW ngày 12-12-2013 của Bộ Chính trị về ban hành quy định về việc MTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp thị xã Ngã Năm đã tích cực tham gia công tác giám sát và phản biện xã hội trên nhiều mặt của đời sống xã hội.

 • 17/08/2018

  Hòa Tú 1 thực hiện tốt công tác “hóa giải mâu thuẫn, gắn kết tình cảm”

  Nhiều năm qua, Hòa Tú 1 là xã đi đầu trong công tác hòa giải cơ sở trên địa bàn huyện Mỹ Xuyên với tỉ lệ hòa giải thành trên 98%. Chính công tác này đã góp phần xây dựng tình làng, nghĩa xóm ngày càng thắt chặt; an ninh, trật tự xã hội được đảm bảo và quan trọng là phát huy được khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

 • 15/08/2018

  Châu Thành thực hiện tốt việc lấy ý kiến những vấn đề có liên quan trực tiếp đến người dân

  Thời gian qua, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Châu Thành rất quan tâm đến việc lãnh đạo, chỉ đạo việc lấy ý kiến những vấn đề có liên quan trực tiếp đến người dân; tạo mọi điều kiện, thông tin đầy đủ, kịp thời nội dung có liên quan để nhân dân tham gia góp ý, giải quyết kịp thời những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, bảo đảm đúng quy định của pháp luật.

 • 10/08/2018

  Sóc Trăng: Hoạt động phản biện xã hội và những vấn đề đặt ra

  Trong bối cảnh hiện nay, xã hội được xây dựng trên nền tảng dân chủ, công bằng, văn minh thì hoạt động phản biện xã hội đòi hỏi ngày càng cao, sâu, rộng trong toàn dân. Đặc biệt đối với Việt Nam, đất nước có một Đảng cầm quyền, công tác phản biện xã hội càng hết sức cần thiết, nhằm phát hiện những nội dung còn thiếu, chưa sát, chưa đúng, chưa phù hợp trong các văn bản dự thảo của Đảng, Nhà nước. Qua đó, kiến nghị những nội dung thiết thực, góp phần bảo đảm tính đúng đắn, phù hợp với thực tiễn đời sống xã hội và hiệu quả việc vạch định chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của nhân dân, phát huy dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội.

 • 26/07/2018

  Tăng cường đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trên không gian mạng

  (ĐCSVN)- Nhiều thông tin giả, thông tin xấu được lan truyền trên các mạng xã hội khiến hàng triệu lượt thích và chia sẻ; thậm chí nhiều cơ quan báo chí không thẩm định thông tin đã cho đăng lên báo làm ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội.

 • 10/07/2018

  Không thể xuyên tạc, cản trở Luật An ninh mạng đi vào cuộc sống

  QĐND - Kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV (từ ngày 21-5 đến 15-6-2018) đã thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng. Tại kỳ họp này, công tác xây dựng pháp luật chiếm tới 2/3 thời gian. Kết thúc kỳ họp, Quốc hội đã thông qua 8 dự án luật, trong đó có Luật An ninh mạng.

  1 2 
Văn bản chỉ đạo


Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.Thống kê truy cập
 • Đang online: 10
 • Hôm nay: 23
 • Trong tuần: 2,726
 • Tất cả: 80,270