• 22/08/2018

  Người “xớ rớ” trong tổ chức

  TCCSĐT - Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đề ra yêu cầu phải “cơ cấu lại và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”, “tinh giản biên chế gắn với cơ cấu lại, nâng cao chất lượng, sử dụng hiệu quả đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”. Trong tinh giản biên chế, cần đặc biệt chú ý đến nhóm những cán bộ “xớ rớ”.

 • 15/08/2018

  Nghệ thuật tuyên truyền góp phần đẩy con thuyền Cách mạng tháng Tám thành công

  Cách mạng tháng Tám năm 1945 thắng lợi để lại nhiều bài học lịch sử, vẫn còn nguyên giá trị thời sự cho cách mạng Việt Nam. Trong đó, có bài học về nghệ thuật tuyên truyền nhằm khai thác, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, là bài học có giá trị lịch sử đặc biệt.

 • 03/07/2018

  Thị xã Vĩnh Châu: Hiệu quả từ công tác vận động quần chúng trong đồng bào dân tộc

  Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Vĩnh Châu, đã triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, kịp thời tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương điều chỉnh, bổ sung những chủ trương, chính sách, quy định phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của địa phương.

 • 03/07/2018

  Mỗi cơ sở đoàn là “vườn ươm” đoàn viên ưu tú

  Tổ chức đoàn đóng vai trò tiên phong trong dẫn dắt, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) xây dựng lập trường tư tưởng vững vàng, giáo dục đạo đức, lối sống đẹp, sống có ích và cống hiến. Xác định tầm quan trọng, vai trò, trách nhiệm của tổ chức đoàn, thời gian qua, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 9 (Đoàn Thanh niên Công an 8 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang và Kiên Giang) đã có những đổi mới về phương thức hoạt động, phát động và thực hiện nhiều phong trào, mô hình, công trình, phần việc thiết thực, xây dựng lực lượng ĐVTN nhiệt huyết, trách nhiệm với ngành và vì nhân dân phục vụ.

 • 21/06/2018

  Thành ủy Sóc Trăng: Công bố quyết định nhất thể hóa Trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố

  Ngày 21/06/2018, Thành ủy Sóc Trăng tổ chức họp công bố quyết định phân công, điều động cán bộ. Đến dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Tuấn Thành – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy và 08 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

 • 14/06/2018

  Trường Quân sự Quân khu 9: Dân vận thắt chặt nghĩa tình quân - dân

  Trường Quân sự Quân khu 9 đóng quân trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Ngoài thực hiện nhiệm vụ chính là quản lý, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn các đối tượng, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động giúp dân lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm đường, xây cầu, khắc phục hậu quả thiên tai, tu sửa các công trình công cộng, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số..., góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó keo sơn giữa quân - dân, và tham gia công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới (NTM).

 • 14/06/2018

  Đảng bộ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị: Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn, nhiệm kỳ 2015-2020

  Là Đảng bộ cấp xã được Tỉnh ủy chọn tổ chức Đại hội điểm của nhiệm kỳ 2015 - 2020, thời gian qua, Đảng bộ thị trấn Phú Lộc đã tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; đồng thời, tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện có hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững. Đến nay, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Phú Lộc đã thực hiện đạt từ 70% trở lên 13/20 chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ.

 • 10/06/2018

  Cơ chế chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn

  Sáng ngày 7-6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 57/2018/NĐ-CP của Chính phủ liên quan đến lĩnh vực NN&PTNT. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban ngành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Phòng kinh tế, Phòng NN&PTNT các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp trên toàn tỉnh.

 • 10/06/2018

  Phong trào thiếu nhi cần tính hiệu quả, thiết thực

  Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi là yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các tổ chức đoàn, đội hiện nay. Đặc biệt, đối với phong trào thiếu nhi, thì cần có nhiều hơn nữa các hoạt động gần gũi, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho các cháu.

 • 10/06/2018

  Người cao tuổi nêu gương sáng trong phát triển kinh tế

  Những năm qua, phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”, người cao tuổi (NCT) trên địa bàn xã Tân Hưng, huyện Long Phú không chỉ gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động tại địa phương mà còn tích cực tham gia phát triển kinh tế. Phong trào NCT sản xuất, kinh doanh giỏi đã góp phần làm gương cho con, cháu và người dân trên địa bàn noi theo cũng như khẳng định được vị trí của NCT qua những thành quả lao động.

  1 2 3 

Ủng hộ Công ty Banpu Power Public đến đầu tư tại Sóc Trăng

Sáng ngày 17-9, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty Banpu Power Public (Thái Lan). Cùng tham gia có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và đại diện Hội đồng hương Sóc Trăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bàn tay đã vỗ thành tiếng

Tham Đôn là địa phương thuộc xã nghèo của huyện Mỹ Xuyên, nhưng với sự quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đến nay, Tham Đôn đã cán đích nông thôn mới, diện mạo xã có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng cao.


Thống kê truy cập
 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 35
 • Trong tuần: 2,979
 • Tất cả: 40,139