• 07/01/2019

  Sóc Trăng với công tác xây dựng Đảng

  Năm 2018, Sóc Trăng có 20/24 chỉ tiêu đạt và vượt; 3/24 chỉ tiêu đạt trên 99%, tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khá, GRDP bình quân đầu người vượt chỉ tiêu Nghị quyết, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng,...tất cả những kết quả trên được quyết định bởi công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng và từng bước nâng chất phát triển.

 • 28/11/2018

  Mỹ Tú đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng

  Những năm gần đây, trên địa bàn huyện Mỹ Tú không có phát sinh vụ việc liên quan đến tham nhũng, lãng phí. Việc làm trong sạch bộ máy quản lý nhà nước tại địa phương đã góp phần tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần của người dân. Đặc biệt, tạo niềm tin vững chắc của nhân dân đối với cán bộ, công chức trong thực hiện nhiệm vụ.

 • 06/11/2018

  Phát huy vai trò của người có uy tín trong công tác tuyên truyền

  Với hơn 36% dân số là người dân tộc thiểu số, Sóc Trăng đang từng ngày phát huy vai trò của người có uy tín trong công tác tuyên truyền, vận động để tạo ra sự hài hòa, gần gũi, thân thiện, đoàn kết tương thân, tương ái giữa đồng bào các dân tộc, các tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau nhằm hướng đến mục tiêu: Ra sức lao động sản xuất, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương.

 • 06/11/2018

  Gia Hòa 1 sau 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015 - 2020

  Phát huy truyền thống hào hùng của “đất thép” Gia Hòa, những năm qua Đảng bộ và nhân dân xã Gia Hòa 1, huyện Mỹ Xuyên luôn đoàn kết, cần cù, sáng tạo, đã gặt hái được những thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng và xây dựng hệ thống chính trị.

 • 31/10/2018

  Đảng bộ xã An Ninh: Bước tiến mới sau hơn nửa nhiệm kỳ

  Bằng các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát với tình hình thực tiễn địa phương của các cấp ủy đảng, chính quyền, từ đầu nhiệm kỳ 2015 - 2020 đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã An Ninh, huyện Châu Thành đã phát huy tốt nội lực, thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp mang tính đột phá, nhờ đó kinh tế - xã hội đạt được những kết quả khá vững chắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân địa phương được nâng lên, bộ mặt nông thôn ngày thêm khởi sắc.

 • 22/10/2018

  Long Phú thực hiện tốt vai trò định hướng tư tưởng chính trị

  Thực hiện chức năng, nhiệm vụ chính trị, Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã Long Phú, huyện Long Phú đã chủ động tham mưu cho Đảng ủy tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là việc quán triệt, học tập chỉ thị, nghị quyết được Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn định hướng luôn ưu tiên làm rõ các quan điểm, nội dung cơ bản, những điểm mới của Nghị quyết cũng như lựa chọn nội dung phù hợp với từng nhóm đối tượng được triển khai. Nhờ vậy mà hiệu quả hoạt động của đội ngũ làm công tác tuyên giáo cơ sở ngày càng được nâng lên.

 • 30/08/2018

  Sóc Trăng từ mùa Thu ấy…

  Giữa bao bộn bề của nhịp sống mới hôm nay, trong sâu thẳm ký ức của mỗi người dân Sóc Trăng đều lưu giữ mãi thời khắc thiêng liêng diễn ra cách đây 73 năm. Đó là ngày ngày 25-8-1945, người dân chứng kiến một cuộc nổi dậy ngoan cường của hàng vạn quần chúng nhân dân dưới sự lãnh đạo của tỉnh ủy Sóc Trăng, đứng lên lật đổ chế độ thực dân phong kiến, giành chính quyền về tay nhân dân, góp phần vào công cuộc giải phóng dân tộc. Và tinh thần quật cường đó tiếp tục được Đảng bộ và chính quyền, quân và dân Sóc Trăng mãi mãi phát huy...

 • 22/08/2018

  Người “xớ rớ” trong tổ chức

  TCCSĐT - Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25 tháng 10 năm 2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đề ra yêu cầu phải “cơ cấu lại và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”, “tinh giản biên chế gắn với cơ cấu lại, nâng cao chất lượng, sử dụng hiệu quả đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức”. Trong tinh giản biên chế, cần đặc biệt chú ý đến nhóm những cán bộ “xớ rớ”.

 • 15/08/2018

  Nghệ thuật tuyên truyền góp phần đẩy con thuyền Cách mạng tháng Tám thành công

  Cách mạng tháng Tám năm 1945 thắng lợi để lại nhiều bài học lịch sử, vẫn còn nguyên giá trị thời sự cho cách mạng Việt Nam. Trong đó, có bài học về nghệ thuật tuyên truyền nhằm khai thác, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, là bài học có giá trị lịch sử đặc biệt.

 • 03/07/2018

  Thị xã Vĩnh Châu: Hiệu quả từ công tác vận động quần chúng trong đồng bào dân tộc

  Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Vĩnh Châu, đã triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, kịp thời tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương điều chỉnh, bổ sung những chủ trương, chính sách, quy định phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của địa phương.

  1 2 
Văn bản chỉ đạo


Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.Thống kê truy cập
 • Đang online: 11
 • Hôm nay: 677
 • Trong tuần: 2,981
 • Tất cả: 80,142