“Xóa tan” mâu thuẫn, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong nhân dân

Đó là một trong những tiêu chí mà chính quyền xã Ngọc Đông đã và đang thực hiện quyết liệt trong thời gian qua cùng với các giải pháp đồng bộ khác. Từ đó, đã xây dựng tình làng, nghĩa xóm ngày càng thắt chặt; an ninh, trật tự xã hội được đảm bảo và quan trọng là phát huy được khối đại đoàn kết toàn dân góp giữ vững các chỉ tiêu của một xã đạt chuẩn nông thôn mới.

Những nữ binh Hải quân “hai giỏi”

Đằng đẵng xa chồng, cô đơn vò võ, nuôi con một mình, hiếu thảo với nội ngoại hai bên gia đình, hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị giao phó, đó là những phẩm chất của những nữ quân nhân đang làm nhiệm vụ ở Vùng 2 Hải quân. Dẫu chịu nhiều áp lực công việc, chấp nhận thiệt thòi, song cũng đầy kiêu hãnh. Bởi các chị đang làm điểm tựa cho chồng yên tâm bám biển, canh đảo của Tổ quốc.

Văn bản chỉ đạo

Cần phối hợp thực hiện tốt để mang lại hiệu quả các dự án đầu tư

Sáng 18-10, tại Văn phòng Tỉnh ủy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh -Trần Văn Chuyện tổ chức buổi làm việc với Công ty TNHH Xuân Thiện Ninh Bình để nghe báo cáo tiến độ lập Dự án đầu tư cải tạo vùng bãi bồi huyện Cù Lao Dung và Long Phú. Đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc; cùng dự còn có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, các sở, ngành và huyện Cù Lao Dung, Long Phú.

Cần chú ý giải quyết vấn đề môi trường và các tệ nạn xã hội

Đó là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tại buổi làm việc với Huyện ủy, UBND huyện Mỹ Xuyên và Đảng ủy xã Tham Đôn về Chương trình xây dựng xã nông thôn mới (NTM), vào chiều ngày 18-10, tại UBND xã Tham Đôn.