• 15/01/2019

  Ông Sáu Phấn - người nặng lòng với công tác từ thiện xã hội

  Về ấp Tắc Gồng, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên hỏi thăm người dân về ông Lâm Văn Phấn (Sáu Phấn), thì đa số bà con ở đây đều biết đến ông và dành cho ông nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp. Năm nay đã 61 tuổi, nhưng ông Sáu Phấn vẫn miệt mài lao động, tích cực vận động người thân, bà con để thực hiện các công trình phúc lợi xã hội và làm việc thiện.

 • 28/12/2018

  Huân chương Lao động hạng Ba được trao cho người thầy thắp lửa đam mê nghiên cứu khoa học

  Một niềm vui lớn đối với tỉnh Sóc Trăng nói chung và ngành Giáo dục và Đào tạo nói riêng, khi thầy Nguyễn Ngọc Hải - giáo viên Trường THPT An Lạc Thôn, huyện Kế Sách vừa nhận được Quyết định của Chủ tịch nước về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho cá nhân thầy “đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”.

 • 03/12/2018

  Trường Tiểu học thị trấn Long Phú A phấn đấu học tập và làm theo lời Bác

  Là ngôi trường đầu tiên của huyện Long Phú được công nhận đạt chuẩn Quốc gia, trong những năm qua, ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, tập thể cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Long Phú A không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, hưởng ứng phong trào học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà.

 • 27/11/2018

  Quầy quần áo 0 đồng - mô hình ý nghĩa trong học tập và làm theo Bác

  Những năm qua, việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, tuổi trẻ Khối các cơ quan đã thực hiện nhiều công trình, mô hình “làm theo” Bác với nhiều cách làm sáng tạo, ý nghĩa, trong đó mô hình Quầy quần áo 0 đồng đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người đoàn viên, thanh niên trong cuộc sống cộng đồng.

 • 13/11/2018

  Chuyện Phó chủ tịch xã ở vùng đồng bào dân tộc

  Khi chúng tôi tìm đến UBND xã Thuận Hưng để liên hệ thực hiện phóng sự về gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo lời giới thiệu của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mỹ Tú thì đồng chí Phó Chủ tịch - Huỳnh Văn Do không có mặt tại phòng làm việc. Theo chỉ dẫn của   văn phòng, chúng tôi đã tìm gặp đồng chí Huỳnh Văn Do ngoài cánh đồng. Đồng chí là vậy, không thấy ở văn phòng thì cứ ra đồng hoặc xuống dân sẽ gặp đồng chí ở đó.

 • 28/09/2018

  Học tập và làm theo gương Bác: Nhất quán trong suy nghĩ và hành động

  Làm sao để người dân hài lòng, tin tưởng, hạnh phúc là điều mà mỗi đảng viên Chi bộ Khối chính quyền thuộc Đảng bộ xã An Thạnh Nhất, huyện Cù Lao Dung hướng đến. Để làm được điều đó, 21 đảng viên chi bộ luôn lấy tấm gương Bác để tự soi, tự sửa, tự khắc phục những hạn chế của mình.

 • 18/09/2018

  Đảng bộ huyện Trần Đề: Đưa việc thực hiện Chỉ thị số 05 thành công việc hàng ngày

  Trong hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Trần Đề từng bước đưa nội dung này vào công việc hàng ngày, trở thành nền nếp, góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và tổ chức cơ sở đảng làm theo gương Bác.

 • 31/08/2018

  Những thương binh, bệnh binh làm theo lời Bác

  Họ là ba trong số những gương mặt tiêu biểu của tỉnh Sóc Trăng được tham dự Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc 2018 và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng bằng khen có thành tích xuất sắc vượt khó vươn lên làm giàu. Không chỉ thể hiện bản chất bộ đội Cụ Hồ, mà ở họ còn là những tấm gương thực hành tốt lời Bác Hồ dạy trong đời thường.

 • 30/08/2018

  5 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018

  Chiều ngày 29-8, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn - đội và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2017 - 2018. Đến dự có các đồng chí: Triệu Thị Ngọc Diễm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố.

 • 24/08/2018

  Hội Cựu Chiến binh huyện Thạnh Trị: Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước

  Những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thạnh Trị không ngừng phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Từ đó, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

  1 2 3 
Văn bản chỉ đạo


Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.Thống kê truy cập
 • Đang online: 23
 • Hôm nay: 775
 • Trong tuần: 3,079
 • Tất cả: 80,240