• 18/09/2018

  Đảng bộ huyện Trần Đề: Đưa việc thực hiện Chỉ thị số 05 thành công việc hàng ngày

  Trong hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ huyện Trần Đề từng bước đưa nội dung này vào công việc hàng ngày, trở thành nền nếp, góp phần nâng cao nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và tổ chức cơ sở đảng làm theo gương Bác.

 • 31/08/2018

  Những thương binh, bệnh binh làm theo lời Bác

  Họ là ba trong số những gương mặt tiêu biểu của tỉnh Sóc Trăng được tham dự Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu toàn quốc 2018 và được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng bằng khen có thành tích xuất sắc vượt khó vươn lên làm giàu. Không chỉ thể hiện bản chất bộ đội Cụ Hồ, mà ở họ còn là những tấm gương thực hành tốt lời Bác Hồ dạy trong đời thường.

 • 30/08/2018

  5 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018

  Chiều ngày 29-8, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn - đội và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2017 - 2018. Đến dự có các đồng chí: Triệu Thị Ngọc Diễm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; Nguyễn Thanh Liêm - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố.

 • 24/08/2018

  Hội Cựu Chiến binh huyện Thạnh Trị: Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước

  Những năm qua, cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thạnh Trị không ngừng phát huy truyền thống, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo. Từ đó, góp phần tích cực cùng Đảng bộ, chính quyền hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

 • 17/08/2018

  Thượng úy Tăng Minh Luân: Khắc ghi lời Bác dạy

  Từ khi khoác trên người quân phục Công an nhân dân, thượng úy Tăng Minh Luân - cán bộ Phòng Tham mưu, Công an tỉnh luôn khắc ghi và thực hiện theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân xuyên suốt mọi hành động, xem đó là mục tiêu phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là công an vì nhân dân.

 • 08/08/2018

  Thực hiện Chỉ thị 05 - chú trọng việc “Làm theo”

  Qua hơn 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cán bộ, đảng viên đã có chuyển biến tốt về nhận thức và hành động, tích cực tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống; nâng cao ý thức thực thi công vụ, điều chỉnh hành vi trong quan hệ với nhân dân; qua đó đã củng cố và tạo niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của cấp ủy, sự quản lý, điều hành của chính quyền các cấp.

 • 25/07/2018

  Nguyễn Phi Lý – Anh thuyền trưởng vì ngư dân, vì biển quê hương

  “Reng reng reng” vừa cởi chiếc áo mưa còn ướt sũng, người đàn ông trung niên vội cầm lấy chiếc điện thoại, đầu dây bên kia vang lên giọng gấp rút: “Có 2 thuyền cần cứu hộ gấp, anh có đi được không”. Người đàn ông đáp: “Tôi ra ngay” - đó là một trong vô số tình huống mà Trung tá Nguyễn Phi Lý - thuyền trưởng tàu BP 18-98-01, Hải đội 2 (HĐ2), Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng gặp phải trong suốt 30 năm công tác tại đơn vị.

 • 19/07/2018

  Học tập và làm theo phong cách Bác để hoàn thiện chính mình

  22 năm công tác tại Bệnh xá, Phòng Hậu cần, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và Bệnh viện Quân - Dân y Sóc Trăng, trung úy y sĩ Huỳnh Hữu Nghĩa luôn nỗ lực và hoàn thành tốt công việc được phân công, được thủ trưởng đơn vị đánh giá cao, đồng nghiệp quý mến và người bệnh tin tưởng. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, trung úy Huỳnh Hữu Nghĩa cho rằng để luôn xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ, bản thân không ngừng cố gắng, học hỏi để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và luôn lấy tấm gương của Bác để tự soi, tự sửa nhằm hoàn thiện bản thân.

 • 17/07/2018

  Cù Lao Dung: Hội thi kể chuyện về “Tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Sáng ngày 16/7/2018, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Đại Ân I đã tổ chức Hội thi kể chuyện về “Tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. Đến dự hội thi có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; xã Đại Ân I cùng 15 thí sinh đại diện cho 14 chi bộ các ấp trong xã và trên 70 cổ động viên.

 • 04/07/2018

  Tuổi trẻ Long Phú làm theo Bác – sống đẹp, sống có ích

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là cách làm để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tìm hiểu, vận dụng tấm gương, đạo đức sáng ngời của Bác, từ đó soi rọi bản thân, tu dưỡng, rèn luyện. Học theo Bác, các bạn trẻ không ngừng vươn lên trong học tập, lao động, sẵn sàng cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương và sống đẹp, có ích cho cộng đồng.

  1 2 

Ủng hộ Công ty Banpu Power Public đến đầu tư tại Sóc Trăng

Sáng ngày 17-9, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty Banpu Power Public (Thái Lan). Cùng tham gia có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và đại diện Hội đồng hương Sóc Trăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bàn tay đã vỗ thành tiếng

Tham Đôn là địa phương thuộc xã nghèo của huyện Mỹ Xuyên, nhưng với sự quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đến nay, Tham Đôn đã cán đích nông thôn mới, diện mạo xã có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng cao.


Thống kê truy cập
 • Đang online: 3
 • Hôm nay: 74
 • Trong tuần: 3,018
 • Tất cả: 40,178