• 15/09/2018

Sáng ngày 14-9, tại Hà Nội, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9-2018 bằng hình thức trực tuyến đến 223 điểm cầu trong cả nước.

• 28/08/2018

Hội nghị Báo cáo viên tháng 8-2018

Sáng ngày 27-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8-2018. Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là báo cáo viên Trung ương công tác tại tỉnh; báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo ban tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các hội khoa học, kỹ thuật, nghề nghiệp của tỉnh, giảng viên chính trị Trường Cao đẳng cộng đồng và Trường Chính trị tỉnh đến dự.

• 11/08/2018

Hội nghị báo cáo viên phía Nam tháng 8 năm 2018: Tiếp tục tập trung tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII)

Đó là một trong các nội dung phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam tháng 8/2018 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng ngày 10-8.

• 01/08/2018

Tỉnh Đoàn Sóc Trăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và Góp ý dự thảo Luật Thanh niên sửa đổi

Sáng ngày 01/8/2018, tại Hội trường Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và góp ý dự thảo luật thanh niên sửa đổi năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Võ Kim Chuyền - UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Tô Nài Não - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên Giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí là UVBTV, UV BCH Tỉnh Đoàn; báo cáo viên Đoàn cấp tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022, Thường trực các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng tham dự.

• 16/07/2018

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018

Sáng ngày 13-7-2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Hà Nội, đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì và chỉ đạo hội nghị.

• 16/07/2018

Sóc Trăng: Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 – Kết quả và những vấn đề rút ra

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 tại Sóc Trăng đã khép lại, với tỷ lệ 98.5% thí sinh đỗ tốt nghiệp. Đây là thành quả cho sự nỗ lực của thầy và trò, sự đồng hành của các cấp, các ngành và gia đình chung tay.

• 05/07/2018

Đảng ủy Khối các cơ quan Hội nghị báo cáo viên quý II năm 2018

Để tiếp tục tuyên truyền, triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác năm 2018, sáng ngày 05/7, Đảng ủy Khối các cơ quan tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý II, năm 2018.

• 05/07/2018

Mỹ Xuyên: Tọa đàm phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika

Trung tâm Y tế huyện Mỹ Xuyên phối hợp Trung tâm Truyền thông - Giáo dục sức khỏe tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức buổi tọa đàm “Chung tay phòng, chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika”.

• 25/01/2018

Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền trong năm 2018

- Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 1-2018. Chủ trì và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hồ Văn Sáu - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; cùng dự còn có các đồng chí là báo cáo viên Trung ương công tác tại tỉnh, báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh, đại diện lãnh đạo các hội khoa học - kỹ thuật - nghề nghiệp, Hội người cao tuổi tỉnh.

• 15/12/2017

Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 12-2017

- Sáng ngày 15-12-2017, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 12-2017. Hội nghị được kết nối trực tuyến với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương. Đồng chí Lâm Thị Phương Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị.