• 16/01/2019

Châu Thành: Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên trên năm 2018

Trong những năm qua, công tác tuyên truyền miệng và hoạt động báo cáo viên  trên địa bàn huyện Châu Thành có bước phát triển rõ rệt. Lực lượng làm công tác tuyên truyền miệng được tăng cường cả về số lượng và chất lượng theo hướng tin gọn, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật trong công tác, cơ bản đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ, thực sự trở thành lực lượng nòng cốt trong công tác tuyên truyền của địa phương.

• 14/12/2018

Tập trung triển khai, quán triệt, tuyên truyền các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 8, khóa XII đúng tiến độ quy định

Đó là phát biểu chỉ đạo của Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng tại Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 12 năm 2018, được Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức bằng hình thức trực tuyến sáng ngày 14-12.

• 08/11/2018

Châu Thành tổ chức lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên và cộng tác viên dư luận xã hội

Sáng ngày 08-11, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Châu Thành phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng báo cáo viên, tuyên truyền viên và cộng tác viên dư luận xã hội. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Ngọc Luận – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

• 07/11/2018

Ban Tuyên giáo Thành ủy Sóc Trăng: Hội nghị Báo cáo viên quý III năm 2018

Ngày 07-11, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên quý III năm 2018. Đến dự Hội nghị có đồng chí Tô Nài Não - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Tô Việt Hùng - Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy và các đồng chí là báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội cấp thành phố, giảng viên chuyên trách, giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố.

• 10/10/2018

Tập trung tuyên truyền kết quả Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Đó là phát biểu chỉ đạo của đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương được Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức bằng hình thức trực tuyến đến 180 điểm cầu trong cả nước vào sáng ngày 10-10.

• 15/09/2018

Sáng ngày 14-9, tại Hà Nội, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9-2018 bằng hình thức trực tuyến đến 223 điểm cầu trong cả nước.

• 28/08/2018

Hội nghị Báo cáo viên tháng 8-2018

Sáng ngày 27-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8-2018. Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là báo cáo viên Trung ương công tác tại tỉnh; báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo ban tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các hội khoa học, kỹ thuật, nghề nghiệp của tỉnh, giảng viên chính trị Trường Cao đẳng cộng đồng và Trường Chính trị tỉnh đến dự.

• 11/08/2018

Hội nghị báo cáo viên phía Nam tháng 8 năm 2018: Tiếp tục tập trung tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII)

Đó là một trong các nội dung phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam tháng 8/2018 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng ngày 10-8.

• 01/08/2018

Tỉnh Đoàn Sóc Trăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và Góp ý dự thảo Luật Thanh niên sửa đổi

Sáng ngày 01/8/2018, tại Hội trường Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và góp ý dự thảo luật thanh niên sửa đổi năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Võ Kim Chuyền - UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Tô Nài Não - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên Giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí là UVBTV, UV BCH Tỉnh Đoàn; báo cáo viên Đoàn cấp tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022, Thường trực các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng tham dự.

• 16/07/2018

Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018

Sáng ngày 13-7-2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Hà Nội, đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì và chỉ đạo hội nghị.

Thông qua Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030

Chiều ngày 04-01, tại UBND tỉnh, đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng với lãnh đạo một số sở, ban, ngành họp Hội đồng thẩm định Đề án Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2018-2020, định hướng năm 2030.

Xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới

Sáng ngày 14-01, UBND huyện Cù Lao Dung tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận xã An Thạnh Tây đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có đồng chí Lê Văn Hiểu - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn; các mẹ Việt Nam anh hùng và hộ dân tiêu biểu trên toàn huyện.