• 15/09/2018

  Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9-2018

  Sáng ngày 14-9, tại Hà Nội, đồng chí Lê Mạnh Hùng - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 9-2018 bằng hình thức trực tuyến đến 223 điểm cầu trong cả nước.

 • 28/08/2018

  Hội nghị Báo cáo viên tháng 8-2018

  Sáng ngày 27-8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8-2018. Đồng chí Lâm Tấn Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí là báo cáo viên Trung ương công tác tại tỉnh; báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp tỉnh; lãnh đạo ban tuyên giáo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh; đại diện lãnh đạo các hội khoa học, kỹ thuật, nghề nghiệp của tỉnh, giảng viên chính trị Trường Cao đẳng cộng đồng và Trường Chính trị tỉnh đến dự.

 • 11/08/2018

  Hội nghị báo cáo viên phía Nam tháng 8 năm 2018: Tiếp tục tập trung tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII)

  Đó là một trong các nội dung phát biểu chỉ đạo của đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương tại Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương khu vực phía Nam tháng 8/2018 được tổ chức tại Thành phố Đà Nẵng ngày 10-8.

 • 01/08/2018

  Tỉnh Đoàn Sóc Trăng: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và Góp ý dự thảo Luật Thanh niên sửa đổi

  Sáng ngày 01/8/2018, tại Hội trường Nhà thiếu nhi tỉnh Sóc Trăng, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên và góp ý dự thảo luật thanh niên sửa đổi năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Võ Kim Chuyền - UV.BCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Tô Nài Não - Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác Tuyên Giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí là UVBTV, UV BCH Tỉnh Đoàn; báo cáo viên Đoàn cấp tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2022, Thường trực các huyện, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc cùng tham dự.

 • 16/07/2018

  Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018

  Sáng ngày 13-7-2018, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tháng 7-2018 bằng hình thức trực tuyến. Tại điểm cầu Hà Nội, đồng chí Võ Văn Phuông - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì và chỉ đạo hội nghị.

 • 09/03/2016

  Phát huy ưu thế công tác tuyên truyền miệng góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

  - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Để Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống, các cấp ủy đảng cần tổ chức triển khai quán triệt thật tốt và có hiệu quả trong nội bộ; đồng thời, cần tuyên truyền rộng rãi trong Nhân dân. Một trong các kênh tuyên truyền có hiệu quả để giúp cho mọi người hiểu đúng nhằm tạo sự đồng thuận cao với nội dung Nghị quyết của Đảng, đó là công tác tuyên truyền miệng với các nội dung phù hợp, ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu, dễ đi vào lòng người (theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy). Từ đó, xác lập được lòng tin của Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

 • 21/01/2016

  Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động và quản lý tốt đội ngũ báo cáo viên trong tình hình mới

  - Công tác tuyên truyền được tiến hành bằng nhiều hình thức, nhiều công cụ, binh chủng tuyên truyền khá phong phú và đa dạng nhằm truyền tải chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; các chủ trương, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Cùng với các công cụ hiện đại như: Phát thanh, truyền hình, các cổng thông tin của Đảng và Nhà nước; mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội... thì công tác tuyên truyền miệng là một kênh vô cùng quan trọng, trực tiếp, có chủ đích của chủ thể tuyên truyền nhằm tác động một cách có hiệu quả nhất đến khách thể được tuyên truyền phù hợp với từng đối tượng, thời gian và địa điểm khi tiến hành trình tự các bước tuyên truyền. Lúc sinh thời, Lênin đánh giá rất cao vai trò của công tác tuyên truyền miệng, Người cho rằng: “Công tác tuyên truyền miệng là vô địch”. Xuất phát từ thực tiễn cách mạng Việt Nam, Đảng ta đã khẳng định: Công tác tuyên truyền miệng là một phương thức tiến hành công tác tư tưởng có hiệu quả nhất.

 • 28/03/2014

  Vài kinh nghiệm về phổ biến Nghị quyết của Đảng

  - Nghị quyết của Đảng ta được xây dựng theo quy trình hoàn chỉnh, khoa học, trí tuệ; gắn lý luận với thực tiễn và phương pháp xây dựng nghị quyết ngày càng hiện đại. Cho nên, việc học tập tiếp thu, triển khai nghị quyết có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần đưa nghị quyết sớm đi vào cuộc sống. Để thực hiện tốt công tác phổ biến, triển khai nghị quyết của Đảng, tôi có vài đề xuất xin được cùng trao đổi.

 • 09/08/2011

  Cơ sở lý luận và thực tiễn của công tác nghiên cứu dư luận xã hội

  (TCTG)- Bài viết giới thiệu những nội dung cơ bản trong công tác nghiên cứu dư luận xã hội.

 • 29/03/2011

  Hãy tỉnh táo trước tin đồn

  Trong đời sống con người, nhất là trong nền kinh tế thị trường luôn xuất hiện tin đồn đủ loại. Nhiều người không tỉnh táo đã nghe theo tin đồn, gây thất thiệt cho bản thân và xã hội.


Ủng hộ Công ty Banpu Power Public đến đầu tư tại Sóc Trăng

Sáng ngày 17-9, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty Banpu Power Public (Thái Lan). Cùng tham gia có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và đại diện Hội đồng hương Sóc Trăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bàn tay đã vỗ thành tiếng

Tham Đôn là địa phương thuộc xã nghèo của huyện Mỹ Xuyên, nhưng với sự quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đến nay, Tham Đôn đã cán đích nông thôn mới, diện mạo xã có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng cao.


Thống kê truy cập
 • Đang online: 12
 • Hôm nay: 39
 • Trong tuần: 2,983
 • Tất cả: 40,143