• 24/08/2018

  Khai mạc Ngày hội ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh lần thứ XII

  Sáng ngày 24-8, tại khu hành chính huyện Trần Đề, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện tổ chức khai mạc Ngày hội ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh lần thứ XII năm 2018.

 • 03/07/2018

  Phó Giáo sư Tiến sĩ Hoàng Vĩnh Giang - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam: “Đưa Giải trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc về Sóc Trăng là nhằm khơi dậy phong trào”

  Giải trẻ và Thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XIX năm 2018 vừa khép lại tại Sóc Trăng, do Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, thu hút trên 276 vận động viên (VĐV) đến từ 31 đơn vị tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc tham dự. Các VĐV thi đấu tranh chấp tổng cộng 57 bộ huy chương đối và quyền ở 4 nhóm tuổi: 6 - 8 tuổi, 9 - 11 tuổi, 12 - 14 tuổi và 15 - 17 tuổi. Nhân dịp này, chúng tôi có cuộc trao đổi với Phó Giáo sư, Tiến sĩ (PGS.TS) Hoàng Vĩnh Giang - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam, xoay quanh về phong trào tập luyện võ cổ truyền Việt Nam hiện nay.

 • 19/06/2018

  Khai mạc Giải trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc

  Sáng ngày 19-6, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Sóc Trăng tổ chức khai mạc Giải trẻ và thiếu niên võ cổ truyền toàn quốc lần thứ XIX năm 2018. Đến dự có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Vĩnh Giang - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam; đồng chí Đặng Danh Tuấn - Phó Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng; Trần Chí Quân - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Cần Thơ cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

 • 19/06/2018

  Kết thúc Giải bóng chuyền bãi biển Đồng bằng sông Cửu Long

  Nằm trong các hoạt động lễ hội sông nước miệt vườn Kế Sách - Sóc Trăng 2018, ngày 18-6, tại Khu văn hóa lễ hội cồn Mỹ Phước, xã Nhơn Mỹ, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ phối hợp Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch và UBND huyện Kế Sách tổ chức Giải bóng chuyền bãi biển Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là lần đầu tiên Ban Tổ chức lễ hội đưa môn thể thao mới lạ đến xứ cù lao để tạo sinh khí sôi nổi cho những du khách gần xa vừa đến tham gia lễ, vừa chứng kiến các trận đấu đầy hấp dẫn.

 • 19/06/2018

  Khai mạc Giải bóng đá nhi đồng tranh cúp truyền hình STV

  Chiều ngày 16-6, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa - Thể thao thành phố Sóc Trăng, Đài Phát thanh - Truyền hình Sóc Trăng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng tranh cúp truyền hình STV lần II năm 2018. Đến dự lễ có lãnh đạo các sở, ban, ngành, Phòng Giáo và Đào tạo các huyện, thị xã, thành phố và đông đảo các huấn luyện viên, cầu thủ nhí.

 • 12/06/2018

  Đoàn thể thao Sóc Trăng quyết tâm tại đấu trường Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc

  Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) toàn quốc lần thứ VIII, do thành phố Hà Nội đăng cai tổ chức, với 36 môn tranh chấp 743 bộ huy chương. Đại hội được tổ chức 4 năm một lần, là ngày hội lớn, hội tụ tài năng thế hệ xuất sắc của các tỉnh, thành và các ngành trên toàn quốc tham gia. Đây cũng là dịp để đoàn thể thao Sóc Trăng cọ xát, trau dồi kinh nghiệm, là cơ hội cho các huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) gặt hái kết quả sau những năm tháng khổ luyện. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này, tại buổi lễ xuất quân tham dự đại hội toàn quốc, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với đồng chí Lưu Công Danh - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh về mục tiêu trọng tâm của đoàn tại đại hội lần này.

 • 10/06/2018

  Taekwondo - “nở” trên vùng đất Vũng Thơm

  Mấy năm gần đây, phong trào tập luyện môn taekwondo trên địa bàn huyện Châu Thành đã và đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt tại vùng đất Vũng Thơm. Kết quả đó, đã thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của người dân, trong việc triển khai thực hiện chủ trương về xã hội hóa trong lĩnh vực thể thao của tỉnh nhà nói chung, và huyện Châu Thành nói riêng.

 • 10/06/2018

  Cầu lông Thạnh Trị - vững bước trên đấu trường tỉnh

  Cũng như môn võ cổ truyền, thì cầu lông là một trong những môn thể thao thế mạnh của huyện Thạnh Trị. Đặc biệt, tại Giải cầu lông Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018, các tay vợt của đơn vị này đã thi đấu xuất sắc để vươn lên ngôi đầu toàn đoàn, với thành tích giành được 3 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ.

 • 11/04/2018

  Dấu ấn Giải võ cổ truyền Đại hội TDTT tỉnh

  Giải vô địch võ cổ truyền nằm trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT tỉnh lần thứ VIII năm 2018 vừa kết thúc vào ngày 9-4, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thạnh Trị, để lại nhiều trận đấu và những bài quyền khá ấn tượng trong lòng người hâm mộ, các bậc phụ huynh. Đây cũng là dịp để các võ sĩ trẻ có sân chơi lành mạnh và đánh giá phong trào tập luyện môn võ cổ truyền ở các địa phương trong tỉnh.

 • 22/02/2018

  Đầu xuân gặp gỡ những vận động viên trẻ triển vọng

  - Năm 2017 là một năm đáng nhớ của thể thao thành tích cao Sóc Trăng khi mang những thành tích về cho tỉnh nhà tại các đấu trường quốc gia và quốc tế. Những thành tích ấy, cũng phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của các vận động viên (VĐV) trẻ ở một số môn thể thao đang được đào tạo tại trung tâm. Trong sinh khí thật ấm áp của ngày đầu xuân Mậu Tuất, chúng tôi vừa có cuộc gặp gỡ những VĐV trẻ đầy triển vọng này.

  1 2 

Ủng hộ Công ty Banpu Power Public đến đầu tư tại Sóc Trăng

Sáng ngày 17-9, đồng chí Phan Văn Sáu - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương, Bí thư Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh có buổi tiếp và làm việc với Công ty Banpu Power Public (Thái Lan). Cùng tham gia có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và đại diện Hội đồng hương Sóc Trăng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều bàn tay đã vỗ thành tiếng

Tham Đôn là địa phương thuộc xã nghèo của huyện Mỹ Xuyên, nhưng với sự quyết tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng sự đồng thuận của nhân dân trong quá trình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đến nay, Tham Đôn đã cán đích nông thôn mới, diện mạo xã có nhiều khởi sắc, đời sống của người dân được nâng cao.


Thống kê truy cập
 • Đang online: 8
 • Hôm nay: 82
 • Trong tuần: 3,026
 • Tất cả: 40,186