• 04/08/2018

“Tăng cường phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới, hải đảo”

Trong 2 ngày từ 02 đến 03-8, Đồn biên phòng An Thạnh Ba, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Sóc Trăng phối hợp với UBND xã An Thạnh Ba, huyện Cù Lao Dung tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật cho gần 200 cán bộ và nhân dân ở 3 ấp: An Quới, An Nghiệp và An Nghiệp A.

• 26/07/2018

Đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp với từng đối tượng, điều kiện cụ thể, công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) thời gian qua của thị xã Ngã Năm đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

• 23/07/2018

Sở Tư pháp Sóc Trăng: Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật

Sáng ngày 19-7, đồng chí Phạm Tuân - Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì Hội nghị triển khai các văn bản pháp luật cho 300 đại biểu đại diện lãnh đạo các sở, ngành, ban đảng và đoàn thể cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố và báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh.

• 03/07/2018

Bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch

Sáng ngày 02/7, Sở Tư pháp phối hợp với Trường Trung cấp Luật Vị Thanh - Bộ Tư pháp tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ hộ tịch cho 190 công chức làm công tác hộ tịch tại Ủy ban nhân dân cấp huyện và Ủy ban nhân dân 109 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh. Tham dự lớp bồi dưỡng có các đồng chí: Huỳnh Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp; Dương Thành Đức - Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Vị Thanh.

• 20/06/2018

Hội nghị triển khai Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Sáng ngày 20/6, Sở Tư pháp tổ chức hội nghị triển khai Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và Nghị định số 68/2018/NĐ-CP, ngày 15/5/2018 của Chính phủ cho đại diện lãnh đạo UBND tỉnh, UBND các huyện, thị xã và thành phố; lãnh đạo các ngành: Tòa án, Kiểm sát nhân dân, Công an, Thi hành án dân sự của 02 cấp; báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh; Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật cấp tỉnh; Trưởng phòng Tư pháp cấp huyện; cán bộ pháp chế các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh và công chức phụ trách công tác bồi thường cấp huyện, thị xã và thành phố. Đồng chí Huỳnh Hoàng Vũ - Phó Giám đốc Sở Tư pháp dự và chủ trì hội nghị.

• 14/06/2018

Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn biên giới biển

Trong 2 ngày 12 và 13/6, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Tư pháp, các đồn Biên phòng và UBND thị xã Vĩnh Châu tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho 700 cán bộ, nhân dân là người dân tộc Khmer thuộc các xã, phường khu vực biên giới biển của thị xã Vĩnh Châu.