• 03/07/2018

  Thị xã Vĩnh Châu: Hiệu quả từ công tác vận động quần chúng trong đồng bào dân tộc

  Những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã Vĩnh Châu, đã triển khai đồng bộ, toàn diện các biện pháp, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, kịp thời tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương điều chỉnh, bổ sung những chủ trương, chính sách, quy định phù hợp, sát với tình hình thực tiễn của địa phương.

 • 03/07/2018

  Mỗi cơ sở đoàn là “vườn ươm” đoàn viên ưu tú

  Tổ chức đoàn đóng vai trò tiên phong trong dẫn dắt, đồng hành cùng đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) xây dựng lập trường tư tưởng vững vàng, giáo dục đạo đức, lối sống đẹp, sống có ích và cống hiến. Xác định tầm quan trọng, vai trò, trách nhiệm của tổ chức đoàn, thời gian qua, Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 9 (Đoàn Thanh niên Công an 8 tỉnh: Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Hậu Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, An Giang và Kiên Giang) đã có những đổi mới về phương thức hoạt động, phát động và thực hiện nhiều phong trào, mô hình, công trình, phần việc thiết thực, xây dựng lực lượng ĐVTN nhiệt huyết, trách nhiệm với ngành và vì nhân dân phục vụ.

 • 21/06/2018

  Thành ủy Sóc Trăng: Công bố quyết định nhất thể hóa Trưởng Ban Tuyên giáo đồng thời là Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố

  Ngày 21/06/2018, Thành ủy Sóc Trăng tổ chức họp công bố quyết định phân công, điều động cán bộ. Đến dự buổi họp có đồng chí Nguyễn Tuấn Thành – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố; lãnh đạo Ban Tổ chức Thành ủy và 08 đồng chí là cán bộ, công chức, viên chức của Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

 • 14/06/2018

  Trường Quân sự Quân khu 9: Dân vận thắt chặt nghĩa tình quân - dân

  Trường Quân sự Quân khu 9 đóng quân trên địa bàn thành phố Sóc Trăng. Ngoài thực hiện nhiệm vụ chính là quản lý, giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn các đối tượng, nhà trường còn đẩy mạnh các hoạt động giúp dân lao động sản xuất, phát triển kinh tế, làm đường, xây cầu, khắc phục hậu quả thiên tai, tu sửa các công trình công cộng, tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số..., góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó keo sơn giữa quân - dân, và tham gia công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới (NTM).

 • 14/06/2018

  Đảng bộ thị trấn Phú Lộc, huyện Thạnh Trị: Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn, nhiệm kỳ 2015-2020

  Là Đảng bộ cấp xã được Tỉnh ủy chọn tổ chức Đại hội điểm của nhiệm kỳ 2015 - 2020, thời gian qua, Đảng bộ thị trấn Phú Lộc đã tập trung đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; đồng thời, tập trung lãnh đạo nhân dân thực hiện có hiệu quả các chương trình, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững. Đến nay, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Phú Lộc đã thực hiện đạt từ 70% trở lên 13/20 chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ.

 • 10/06/2018

  Cơ chế chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn

  Sáng ngày 7-6, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tổ chức hội nghị triển khai Nghị định số 57/2018/NĐ-CP của Chính phủ liên quan đến lĩnh vực NN&PTNT. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các sở, ban ngành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Phòng kinh tế, Phòng NN&PTNT các huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp trên toàn tỉnh.

 • 10/06/2018

  Phong trào thiếu nhi cần tính hiệu quả, thiết thực

  Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi là yêu cầu cấp thiết đặt ra cho các tổ chức đoàn, đội hiện nay. Đặc biệt, đối với phong trào thiếu nhi, thì cần có nhiều hơn nữa các hoạt động gần gũi, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho các cháu.

 • 10/06/2018

  Người cao tuổi nêu gương sáng trong phát triển kinh tế

  Những năm qua, phát huy tinh thần “Tuổi cao, gương sáng”, người cao tuổi (NCT) trên địa bàn xã Tân Hưng, huyện Long Phú không chỉ gương mẫu thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động tại địa phương mà còn tích cực tham gia phát triển kinh tế. Phong trào NCT sản xuất, kinh doanh giỏi đã góp phần làm gương cho con, cháu và người dân trên địa bàn noi theo cũng như khẳng định được vị trí của NCT qua những thành quả lao động.

 • 10/06/2018

  Vào mùa sầu riêng

  Khi những tiếng ve kêu báo hiệu một mùa hè nữa lại về, đây cũng là lúc mùa sầu riêng đang chín rộ. Ở Sóc Trăng, thì huyện Kế Sách là địa phương có diện tích trồng sầu riêng nhiều nhất của tỉnh. Ngay từ những ngày thượng tuần tháng 5 cho đến nay, nhiều nhà vườn đã và đang bắt đầu thu hoạch và hiện đang trong giai đoạn thu hoạch rộ.

 • 30/01/2018

  Khai giảng lớp nhận thức về Đảng huyện Châu Thành đợt 1 năm 2018

  - Sáng ngày 29/01/2018, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Châu Thành phối hợp với các ban đảng Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp nhận thức về Đảng đợt 1 năm 2018. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Văn Hưởng - Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Trần Văn Đắc - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Ngô Ngọc Hiếu - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

  1 2 3 
Sóc Trăng cơ hội của các bạn