• 17/07/2018

Phong cách tư duy khoa học, cách mạng, hiện đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xuất phát từ lòng yêu nước, trong quá trình hoạt động lý luận và thực tiễn cách mạng phong phú, đã góp phần hình thành phong cách tư duy khoa học, cách mạng và hiện đại ở Hồ Chí Minh. Mẩu chuyện dưới đây của Nhà báo Hồng Khanh - nguyên Ủy viên Hội đồng Biên tập Báo Nhân dân, sẽ thể hiện phong cách tư duy đặc sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• 08/01/2018

Long Phú hơn 01 năm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Sau khi tiếp thu, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 18-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú xây dựng kế hoạch để thực hiện. Nội dung Kế hoạch là chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng trong huyện triển khai tuyên truyền và học tập Chỉ thị và Kế hoạch này tại các cơ quan, đơn vị bằng nhiều cách sáng tạo.

• 15/12/2017

Soi mình vào gương Bác qua từng câu chuyện kể

- Qua những câu chuyện kể về Bác, thầy trò Trường phổ thông cấp II, III Tân Thạnh, huyện Long Phú đã chọn những nội dung phù hợp để áp dụng vào trong giảng dạy, học tập và cả đời sống hằng ngày. Nhờ việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ được rèn luyện thường xuyên mà đã có sự chuyển biến tích cực trong mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh.

• 11/11/2017

Cô giáo Sơn Thị Út - Tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác

- Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” cô Sơn Thị Út, giáo viên Trường Tiểu học B Huỳnh Hữu Nghĩa, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú là một tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và mọi người quý mến.

• 11/11/2017

Sức lan tỏa của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đồng bào và chức sắc tôn giáo.

- Với quan điểm sáng tạo và ứng xử mẫu mực, nhân văn của Hồ Chí Minh đối với tôn giáo, Người đã thu hút, tập hợp được nhiều giáo sĩ, nhà tu hành và đông đảo giáo dân tham gia kháng chiến và xây dựng đất nước. Đồng thời, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đồng bào và chức sắc, tôn giáo. Đây là cách giải quyết vấn đề tôn giáo trong điều kiện mới rất đúng đắn, phù hợp với hoàn cảnh lịch sử của dân tộc, với tâm lý, tình cảm của của người Việt Nam.

Sóc Trăng cơ hội của các bạn