• 29/06/2018

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản tinh thần vô giá của Đảng và nhân dân ta. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một chủ trương lớn, liên tục, lâu dài của Đảng ta. Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một nội dung cơ bản của tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh, nó hình thành từ yêu cầu giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội và giải phóng con người. Do đó, muốn có nhận thức sâu sắc về tư tưởng Hồ Chí Minh, cần nghiên cứu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

• 16/01/2018

Thầy Thái Lợi - người thầy học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

- Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Nhiệm vụ của các cô giáo, thầy giáo rất nặng nề nhưng rất vẻ vang. Muốn làm tròn nhiệm vụ đó thì phải luôn luôn gương mẫu về mọi mặt, không những bồi dưỡng đạo đức cách mạng, lập trường chính trị; phải ra sức đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ” và mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đối với cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, Nhân dân, đặc biệt là cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo.

• 09/01/2018

Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng gắn thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị với đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị

- Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng đã quán triệt sâu rộng đến từng cán bộ, đảng viên và chiến sĩ, nhất là đảng viên giữ các cương vị chủ chốt ở các đơn vị, thực hiện tốt phương châm “Hành động gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy là mệnh lệnh không lời”.

• 08/01/2018

Long Phú hơn 01 năm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- Sau khi tiếp thu, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 18-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú xây dựng kế hoạch để thực hiện. Nội dung Kế hoạch là chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng trong huyện triển khai tuyên truyền và học tập Chỉ thị và Kế hoạch này tại các cơ quan, đơn vị bằng nhiều cách sáng tạo.

• 15/12/2017

Soi mình vào gương Bác qua từng câu chuyện kể

- Qua những câu chuyện kể về Bác, thầy trò Trường phổ thông cấp II, III Tân Thạnh, huyện Long Phú đã chọn những nội dung phù hợp để áp dụng vào trong giảng dạy, học tập và cả đời sống hằng ngày. Nhờ việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ được rèn luyện thường xuyên mà đã có sự chuyển biến tích cực trong mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh.

• 11/11/2017

Cô giáo Sơn Thị Út - Tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác

- Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” cô Sơn Thị Út, giáo viên Trường Tiểu học B Huỳnh Hữu Nghĩa, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú là một tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và mọi người quý mến.

• 11/11/2017

Sức lan tỏa của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đồng bào và chức sắc tôn giáo.

- Với quan điểm sáng tạo và ứng xử mẫu mực, nhân văn của Hồ Chí Minh đối với tôn giáo, Người đã thu hút, tập hợp được nhiều giáo sĩ, nhà tu hành và đông đảo giáo dân tham gia kháng chiến và xây dựng đất nước. Đồng thời, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đồng bào và chức sắc, tôn giáo. Đây là cách giải quyết vấn đề tôn giáo trong điều kiện mới rất đúng đắn, phù hợp với hoàn cảnh lịch sử của dân tộc, với tâm lý, tình cảm của của người Việt Nam.

Sóc Trăng cơ hội của các bạn