• 19/07/2018

  Học tập và làm theo phong cách Bác để hoàn thiện chính mình

  22 năm công tác tại Bệnh xá, Phòng Hậu cần, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh và Bệnh viện Quân - Dân y Sóc Trăng, trung úy y sĩ Huỳnh Hữu Nghĩa luôn nỗ lực và hoàn thành tốt công việc được phân công, được thủ trưởng đơn vị đánh giá cao, đồng nghiệp quý mến và người bệnh tin tưởng. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, trung úy Huỳnh Hữu Nghĩa cho rằng để luôn xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ, bản thân không ngừng cố gắng, học hỏi để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ và luôn lấy tấm gương của Bác để tự soi, tự sửa nhằm hoàn thiện bản thân.

 • 17/07/2018

  Cù Lao Dung: Hội thi kể chuyện về “Tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

  Sáng ngày 16/7/2018, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Đại Ân I đã tổ chức Hội thi kể chuyện về “Tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018. Đến dự hội thi có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Ban Tổ chức Huyện ủy; xã Đại Ân I cùng 15 thí sinh đại diện cho 14 chi bộ các ấp trong xã và trên 70 cổ động viên.

 • 04/07/2018

  Tuổi trẻ Long Phú làm theo Bác – sống đẹp, sống có ích

  Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là cách làm để mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên, tìm hiểu, vận dụng tấm gương, đạo đức sáng ngời của Bác, từ đó soi rọi bản thân, tu dưỡng, rèn luyện. Học theo Bác, các bạn trẻ không ngừng vươn lên trong học tập, lao động, sẵn sàng cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương và sống đẹp, có ích cho cộng đồng.

 • 28/06/2018

  Ni sư Thích nữ Lệ Viên và các hoạt động từ thiện của chùa Phổ Giác

  Dáng người dong dỏng cao, nét mặt toát lên vẻ hiền từ, đôn hậu nhưng cách làm việc nhanh và dứt khoát, đó là những ấn tượng của chúng tôi về ni sư Thích nữ Lệ Viên - Trụ trì chùa Phổ Giác (ấp Trường Lộc, xã Trường Khánh, huyện Long Phú). Nhìn ngoại hình ni sư, hiếm ai có thể đoán được người đã ở vào tuổi ngoại ngũ tuần.

 • 10/06/2018

  Bệnh viện Quân - Dân y Sóc Trăng: Thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

  “Bệnh nhân đến đón tiếp niềm nở, bệnh nhân ở chăm sóc tận tình, bệnh nhân về dặn dò chu đáo” - đó là khẩu hiệu hành động của Bệnh viện Quân - Dân y Sóc Trăng, với mục tiêu lấy sức khỏe, sự hài lòng của bệnh nhân là thước đo, đánh giá chất lượng, hiệu quả hoạt động. Theo đó, Đảng ủy Bệnh viện Quân - Dân y Sóc Trăng đã triển khai và thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (gọi tắt là Chỉ thị số 05), lấy tấm gương của Bác làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

 • 10/05/2018

  Đảng ủy Khối doanh nghiệp: Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (2016 - 2018).

  Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (2016 - 2018). Đồng thời, biểu dương, khen thưởng 11 tập thể và 28 cá nhân tiêu biểu, điển hình trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2017.

 • 09/01/2018

  Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng gắn thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị với đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng của đơn vị

  - Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy BĐBP Sóc Trăng đã quán triệt sâu rộng đến từng cán bộ, đảng viên và chiến sĩ, nhất là đảng viên giữ các cương vị chủ chốt ở các đơn vị, thực hiện tốt phương châm “Hành động gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy là mệnh lệnh không lời”.

 • 08/01/2018

  Long Phú hơn 01 năm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  - Sau khi tiếp thu, quán triệt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 18-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Huyện ủy Long Phú xây dựng kế hoạch để thực hiện. Nội dung Kế hoạch là chỉ đạo các cấp ủy, tổ chức đảng trong huyện triển khai tuyên truyền và học tập Chỉ thị và Kế hoạch này tại các cơ quan, đơn vị bằng nhiều cách sáng tạo.

 • 15/12/2017

  Soi mình vào gương Bác qua từng câu chuyện kể

  - Qua những câu chuyện kể về Bác, thầy trò Trường phổ thông cấp II, III Tân Thạnh, huyện Long Phú đã chọn những nội dung phù hợp để áp dụng vào trong giảng dạy, học tập và cả đời sống hằng ngày. Nhờ việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác Hồ được rèn luyện thường xuyên mà đã có sự chuyển biến tích cực trong mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh.

 • 11/11/2017

  Cô giáo Sơn Thị Út - Tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác

  - Trong phong trào học tập và làm theo lời Bác, thực hiện phương châm “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” cô Sơn Thị Út, giáo viên Trường Tiểu học B Huỳnh Hữu Nghĩa, thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, huyện Mỹ Tú là một tấm gương tiêu biểu làm theo lời Bác, luôn gương mẫu trong mọi công việc, được đồng nghiệp, học sinh tin yêu và mọi người quý mến.

  1 2 
Sóc Trăng cơ hội của các bạn