• 19/06/2018

Chấm giải Cuộc thi Ảnh thời sự và nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng năm 2018

Sáng ngày 19/6 tại Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt thành phố Sóc Trăng, Phân hội Nhiếp ảnh thuộc Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tiến hành chấm giải Cuộc thi Ảnh thời sự và nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng năm 2018, chủ đề “Đất nước, con người Sóc Trăng trên con đường xây dựng và phát triển”.

• 15/06/2018

Trần Đề: Quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất văn hóa - thể thao

Với đặc điểm là huyện ven biển khá non trẻ của tỉnh Sóc Trăng, Trần Đề nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành trong việc đầu tư xây dựng. Để di dời huyện lỵ về thị trấn Trần Đề vào năm 2015, cơ sở vật chất văn hóa, thể thao của huyện cũng được các cấp quan tâm đầu tư xây dựng ngay từ giai đoạn này. Cho đến thời điểm này, Trần Đề đã xây dựng được Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện; 11/11 xã, thị trấn có nhà văn hóa cấp xã; 56/57 ấp có nhà sinh hoạt cộng đồng…

• 10/06/2018

Món ăn tinh thần hấp dẫn của người lao động tỉnh nhà

Sau 4 đêm thi diễn sôi nổi Hội diễn Nghệ thuật quần chúng (NTQC) công nhân, viên chức, lao động tỉnh năm 2018, tại Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt. Hơn 400 diễn viên, nhạc công của 21 đoàn nghệ thuật quần chúng huyện, thị xã, thành phố, công đoàn ngành và khối công đoàn trực thuộc tỉnh, đã hoàn thành chương trình thi diễn, cống hiến và mang đến sự hấp dẫn cho khán giả với 111 tiết mục đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung và chất lượng nghệ thuật.

• 18/04/2018

Thư viện xanh ở Trường Tiểu học Phú Tâm C, huyện Châu Thành - Không gian cho học sinh rèn luyện tri thức

Nằm trên tuyến Tỉnh lộ 932, Trường Tiểu học Phú Tâm C - xã Phú Tâm huyện Châu Thành, có khuôn viên rộng đáp ứng cho yêu cầu của các hoạt động ngoài trời như: Tập thể dục, hội thao, hội thi… Song, để rèn luyện tri thức thiếu nhi trong thời kỳ mới hiệu quả hơn, đầu năm học 2017-2018, Hội Đồng đội trường đã phối hợp với các đoàn thể, vận động phụ huynh học sinh chung tay xây dựng Thư viện xanh.

• 13/02/2018

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng đến thăm và chúc Tết Hội Văn học nghệ thuật

- Nhân dịp Xuân Mậu Tuất năm 2018, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng đã vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng đến thăm, tặng quà và chúc tết đơn vị.

Bế mạc liên hoan tiếng hát giáo viên Sóc Trăng

- Sau 2 ngày thi diễn sôi nổi, Liên hoan Tiếng hát giáo viên tỉnh Sóc Trăng lần XIII - năm 2018 đã bế mạc. Liên hoan do Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh và Công đoàn ngành Giáo dục dục và đào tạo tỉnh Sóc Trăng phối hợp tổ chức.

Tưng bừng khai mạc Hội báo Xuân Mậu Tuất 2018

- Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh và Truyền hình, Báo Sóc Trăng, Hội Văn học Nghệ thuật tổ chức Hội báo Xuân Mậu Tuất năm 2018.

• 08/02/2018

Sôi nổi Liên hoan “Tiếng hát giáo viên” lần thứ XIII

- Sáng ngày 8-2, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Liên hoan “Tiếng hát giáo viên” ngành giáo dục và đào tạo lần thứ XIII, năm 2018.

• 27/01/2018

Ngành Du lịch Sóc Trăng đón xuân với nhiều thắng lợi mới

- Trong những ngày Tết đến Xuân về, quê hương Sóc Trăng trên từng con phố, mọi góc đường tràn ngập sắc hoa, cảnh sắc thiên nhiên mang đầy nhựa sống, níu chân du khách gần xa. Các điểm du lịch nổi tiếng như: Chùa Dơi, chùa Chén Kiểu, chùa Đất Sét hay điểm du lịch sinh thái, chợ nổi Ngã Năm, bãi biển Hồ Bể (thị xã Vĩnh Châu)… trên địa bàn tỉnh thu hút đông đảo du khách đến du xuân, hái lộc đầu nằm và thưởng ngoạn.

• 08/01/2018

Đại hội Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ tỉnh Sóc Trăng nhiệm kỳ VI (2017-2020)

- Chi hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ tỉnh Sóc Trăng tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020. Tới dự Đại hội có ông Tạ Đình Nghĩa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh; ông Quách Ngọc Phương - Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật, Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ tỉnh Sóc Trăng; Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nhà Báo tỉnh; đại diện Ban thư ký các chi hội trực thuộc Hội Nhà báo tỉnh cùng toàn thể hội viên Hội Nhà báo Tạp chí Văn nghệ Sóc Trăng.

Sóc Trăng cơ hội của các bạn