• 17/07/2018

  Huyện Mỹ Xuyên: Xã Tham Đôn về đích trong xây dựng nông thôn mới

  Là địa phương có trên 70% dân số là đồng bào dân tộc Khmer, hầu hết đời sống người dân còn nhiều khó khăn; vì vậy, xã Tham Đôn đã gặp không ít khó khăn trong xây dựng nông thôn mới. Nhưng, với sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị, đến nay, Tham Đôn đã cơ bản hoàn thành 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

 • 25/06/2018

  Lực lượng vũ trang huyện Thạnh Trị: Thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng nông thôn mới

  Bên cạnh công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng đã xác định tốt những nội dung, công việc phù hợp với điều kiện, khả năng của đơn vị và thực tiễn của địa phương, thực hiện nhiều công trình, phần việc thiết thực giúp địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.

 • 19/06/2018

  Chương trình thực hiện xây dựng nông thôn mới năm 2018 ở huyện Long Phú.

  Để Chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới trong năm 2018 đạt được mục tiêu đề ra, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn đã xây dựng một số nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện Chương trình năm 2018.

 • 15/06/2018

  Tuổi trẻ Long Phú chung sức xây dựng nông thôn mới

  Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ Long Phú chung tay xây dựng nông thôn mới”, trong thời gian qua, đoàn viên, thanh niên ở huyện đã thực hiện rất nhiều công trình, phần việc, sát cánh cùng các địa phương trong quá trình xây dựng nông thôn mới, góp phần thay đổi mạnh mẽ bộ mặt nông thôn của huyện nhà.

 • 10/06/2018

  “Mở đường” cho xóm, ấp to đẹp

  Dẫn chúng tôi đi trên con đường làng vừa mới được nâng cấp thông thoáng đạt chuẩn nông thôn mới, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Phó Bí thư Thường trực xã Vĩnh Quới, thị xã Ngã Năm, tâm sự: “Sau nhiều năm phải đi trên con đường chật hẹp, xuống cấp, mùa khô thì bụi bay mù mịt, còn mùa mưa thì lầy lội... bây giờ có con đường bê tông rộng rãi thế này, bà con ai cũng vui mừng lắm cô ạ! Đây không chỉ đơn thuần là con đường giao thông, mà nó còn là con đường của tình đoàn kết “Nhà nước và Nhân dân cùng chung tay thực hiện”.

 • 11/05/2018

  Ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch chung tay xây dựng nông thôn mới

  Thực hiện nhiệm vụ phụ trách tiêu chí 6 (cơ sở vật chất văn hóa) và tiêu chí 16 (văn hóa) trong bộ tiêu chí quốc gia về nông thôn mới, những năm qua Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã tích cực phối hợp với UBND 10 huyện, thị xã đặc biệt là UBND 47 xã được UBND tỉnh chọn làm xã điểm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Sóc Trăng cơ hội của các bạn